Condotel SunGroup

Condotel SunGroup – sản phẩm đầu tư Bất động sản kỳ diệu

là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cũng như sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa trong quần thể dự án Premier Village Đà Nẵng Resort lý tưởng. Đây là dự án được đánh giá là có thể đem đến cơ hội đầu tư lợi nhuận đáng kể cũng như một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách. Vậy những ưu điểm Dự án Condotel của tập đoàn SunGroup là gì để đem đến sức hút cho dự án này?

Ảnh phối cảnh Dự án nghỉ dưỡng Condotel SunGroup

Ảnh phối cảnh Dự án nghỉ dưỡng Condotel SunGroup

Thứ nhất, tiềm năng thu hút khách du lịch mạnh mẽ:

Đây là một sản phẩm bất động sản có tiềm năng về lượng săn đón khách du lịch mỗi năm rất lớn. Bởi nó sở hữu cho mình những ưu thế nổi bật như: vị trí đắc địa ( thường giáp biển hoặc tọa lạc tại những khu vực có phong cách hữu tình, vị trí vô cùng phong thủy), thiết kế Condotel SunGroup luôn đem đến những sự độc đáo và tiện nghi vượt bậc cho quý khách hàng và hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu nghỉ dưỡng chủa du khách trong nước cũng như quốc tế.

Thứ 2, dự án thuộc sở hữu của chủ đầu tư uy tín:

Mỗi khi quan tâm tâm đến một dự nào đó, điều trước tiên hướng đến sự quan tâm của quý khách hàng chính là chủ đầu tư. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng xem xét quyết định có nên đầu tư vào dự án này hay không. Với Condotel SunGroup, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi chủ đầu tư SunGroup là một trong những tập đoàn có cái tên nổi bật hàng đầu trong danh sách các chủ đầu tư uy tín của Việt Nam. SunGroup là cái tên nhắc đến ai cũng biết và nể phục bởi hàng loạt các dự án nổi tiếng cả trong nước và nước ngoài, sản phẩm nào ra mắt thị trường cũng đem đến sự uy tín và chất lượng, làm nên tên tuổi vững chắc cho SunGroup được chứng minh bằng những giải thưởng cao quý, điển hình như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Bà Nà Hills Mountain Resort, Fansipan Legend,…đều là những dự án đánh dấu sự thành công của chủ đầu tư SunGroup.

đầu tư vào Condotel SunGroup khá lý tưởng

đầu tư vào Condotel SunGroup khá lý tưởng

Thứ 3, lợi nhuận hấp dẫn đến từ dự án vượt mong đợi:

Chủ đầu tư SunGroup cam kết mức lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng từ 9%- 15% trong vòng 5 năm liên tục và đầu tư lâu hơn sẽ nảy sinh mức lợi nhuận cao không tưởng nếu như bất động sản nghỉ dưỡng vận hành tốt. Đây chính là yếu tố khiến quý khách hàng khi có nhu cầu muốn đầu tư vào Condotel SunGroup mà còn vướng nhiều nỗi lo lắng về những nảy sinh khi đầu tư có thể ngay lập tức làm quý khách hàng an tâm, quyết định đầu tư vào Condotel SunGroup.