Condotel là gì???

Khái niệm Condotel là gì???

là một sản phẩm bất động sản có sự kết hợp giữa khách sạn và căn hộ hiện đại, nó vừa có chức năng như một không gian ở đích thực lại vừa có chức năng như một không gian để tận hưởng kỳ nghỉ cùng người thân. Về cơ bản Condotel không hề hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn thông thường khác. Nó có nhiều điểm khác biệt tạo nên sức hút là mỗi phòng tại đây đều có sở hữu của một cá nhân thay vì một chủ sở hữu chung.

Giới thiệu Condotel là gì với các nhà đầu tư

Giới thiệu Condotel là gì với các nhà đầu tư

Đặc điểm tạo nên sức hút Condotel

Trước hết phải kể đến những điểm khác biệt về Condotel– một sản phẩm mới được ra mắt tại thị trường bất động sản này như sau:

  • Chịu sự quản lý vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp, để đảm bảo sự an toàn cũng như chất lượng những căn hộ- khách sạn nơi đây.
  • Phần lớn thuộc khu vực bất động sản nghỉ dưỡng nên vị trí thường tọa lạc tại những khu vực phát triển, sầm uất như các thành phố lớn.
  • Kết hợp và đồng bộ các tiện ích chung của toàn hệ thống đa dạng và vô cùng tiện nghi.
  • Luôn có yếu tố sinh lời đầu tư hấp dẫn đối với các nhà đầu tư bất động sản khi có khả năng tăng giá cao.

Đặc điểm chung của những sản phẩm Condotel, đó chính là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản, vừa có chức năng của một khu căn hộ lại vừa hoạt động như một chức năng của khách sạn. Cụ thể:

  • Condotel có chức năng của căn hộ: Thiết kế với đầy đủ và tỷ mỉ các không gian phòng như phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách,…với đầy đủ nội thất cao cấp cũng như dụng cụ sinh hoạt hàng ngày, như đang sống trong một ngôi nhà thực sự cũng như đem đến sự ấm cúng và gần gũi trong không gian sống.
  • Condotel có chức năng của khách sạn: Điểm khác của Condotel với khách sạn thông thường là Condotel cho phép quý khách hàng mua hoàn toàn sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng cũng như mục đích cho thuê. Có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn đẳng cấp như nhà hàng, hồ bơi, câu lạc bộ, dịch vụ thư tín,…và một số tiện ích đặc biệt khác.

Một số dự án Condotel hiện nay

  • Condotel Nha Trang: Là dự án Condotel đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Được quản lý bởi tập đoàn Best Western ( Mỹ), đây cũng là một trong nhiều tòa nhà cao nhất tại thành phố biển Nha Trang khi cao 41 tầng với 1260 căn Condotel cao cấp, với những tiện ích của mình nó đang có mức giá bán hợp lý dao động từ $2200/ m2.
  • Condotel Phú Quốc: Với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group, việc sử dụng hay đầu tư sản phẩm Condotel này, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các Condotel ở đây mức giá từ 2,7 tỷ- 4 tỷ / căn cùng hàng loạt các tiện ích hiện đại đang chờ quý khách hàng khám phá.
Condotel là gì và vì sao nên lựa chọn đầu tư lâu dài

Condotel là gì và vì sao nên lựa chọn đầu tư lâu dài

  • Condotel Đà Nẵng: Đây là Condotel nghỉ dưỡng giáp biển khá lý tưởng với vị trí vô cùng đắc địa. Đi kèm đó là mức cam kết lợi nhuận tối thiểu cao nhất là 12%, hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đầu tư hoàn hảo. Dự án thuộc sở hữu của chủ đầu tư Empire nổi tiếng trong giới bất động sản. Là một siêu tổ hợp giải trí, Condotel này đang có mức giá khá tốt thay đổi từ 25 triệu- 29 triệu/ m2, thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng, đem đến nhiều sự lựa chọn.
  • Condotel Hạ Long: Thuộc trong khu quần thể của dự án New Life Tower- một dự án căn hộ khách sạn điển hình tại thành phố Hạ Long. Vị trí dự án tạo lô đất N2- A1 thuộc khu đô thị Cai Dăm, một vị trí phong thủy, đem đến cơ hội kinh doanh sinh lời vào thời gian tới, cũng như được đánh giá là một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và giải trí hoàn hảo.