Chính sách bán hàng Condotel Đà Lạt

Chính sách bán hàng Condotel Đà Lạt – Trực tiếp CĐT

Một trong những quyết định khó khăn và phải đắn đo suy nghĩ nhiều nhất đó chính là quyết định sở hữu một căn hộ hoặc lựa chọn một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng giữa rất nhiều các dự án bất động sản trên thị trường hiện nay. Mỗi quý khách hàng đều mong muốn bản thân sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hoàn hảo nhất để đảm nhu cầu về lợi ích của con người ngày càng được chú trọng và nâng cao.

Hiểu được những tâm tư và suy nghĩ đó, chủ đầu từ của các dự án Condotel đã đưa ra những sản phẩm cao cấp với giá thành vô cùng hợp lý cũng như có một chính sách bán hàng đảm bảo đem đến lợi ích cho khách hàng.

Thông tin về Chính sách bán hàng Condotel Đà Lạt

Thông tin về Chính sách bán hàng Condotel Đà Lạt

Chủ đầu tư các sản phẩm Condotel đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu về sau. Với mức cam kết sinh lời tối thiểu là 10% trên 1 năm kéo dài trong 5 năm, đây được đánh là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao bằng sản phẩm bất động sản và cơ hội chắc chắn tăng giá thành trong tương lai.

Cụ thể thời gian thanh toán Condotel vô cùng linh hoạt và nhanh chóng, đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những tiện lợi trong việc sở hữu những căn Condotel Đà lạt. Với ký thỏa thuận đặt cọc lần 1 dao động là 200 triệu đồng/căn. Tiếp đến là lần đặt cọc thứ 2 với 10% giá bán căn hộ (chưa bao gồm VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày đặt cọc. Và tiếp đến là chuỗi thời gian thanh toán cụ thể như sau:

Chính sách bán hàng Condotel Đà Lạt cơ chế mới nhất

Chính sách bán hàng Condotel Đà Lạt cơ chế mới nhất

  • Lần 1: 30% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) ngay khi ký hợp đồng mua bán.
  • Lần 2: 10% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) trong vòng 150 ngày.
  • Lần 3: 10% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) trong vòng 120 ngày.
  • Lần 4: 10% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) trong vòng 120 ngày.
  • Lần 5: 10% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) trong vòng 60 ngày.
  • Lần 6: 10% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) trong vòng 60 ngày.
  • Lần 7: 10% giá bán căn hộ (đã bao gồm VAT) trong vòng 60 ngày và nhận sổ hồng, hoàn tất hợp đồng mua bán.

Chính sách bán hàng Condotel Đà Lạt mang tới cho quý khách hàng cơ cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn với cả 4 lợi ích: đầu tư, nghỉ dưỡng, sinh lời và trao đổi với những sản phẩm với tiện ích cao cấp, tiện nghi. Sở hữu những căn hộ Condotel là quý khách hàng đã và đang sở hữu một tài sản có giá trị trong tương lai, một cách kinh doanh bất động sản an toàn.